Lắp đặt mành tre đơn giản với 3 bước tại nhà

Mành tre hiện tại đang rất phổ biến cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều lý do khác nhau nhiều người muốn tự ra cửa hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với kiến trúc, kích thước căn nhà mình. Do đó, hôm nay Việt BamBoo gửi đến các bạn 3 bước đơn giản để lắp đặt mành tre.


Bước 1: Chuẩn bị mành tre che nắng:

Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm sao cho phù hợp với căn nhà, công ty, nhà xưởng của mình có thể tìm kiếm các nhà cung cấp gần nhà, có thể nhờ các dịch vụ vận chuyển đến nơi nếu không có dịch vụ vận chuyển tận nơi. Cần lưu ý, kích thước mành tre phù hợp, không quá ngắn, không quá dư, nên phần nhỏ từng tấm đều nhau từ 1,5 đến 2,5 m (ngắn hoặc dài điều bất tiện cho việc kéo lên). Chú ý bộ dây kéo, rồng rộc kéo lên, kéo xuống, chuẩn bị thêm đinh vít nếu bắt trên trần nhà (tường hoặc gỗ). Vị trí lắp đặt mành tre nên lựa chọn cho phù hợp với điều kiện bên ngoài.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt mành tre

Với vị trí là trần nhà, dùng thang hoặc ghế cao, dùng khoan để khoan chia điều khoản cách, tốt nhất là 3 vị trí cho một tấm mành tre từ 1,5 đến 2,5m. Mỗi tấm cách nhau khoảng 10cm để thuận tiên cho việc kéo lên kéo xuống của mành tre. Cần có người phụ để lắp đặt mành tre lên và cố định lên trần nhà.
Kiểm tra công tác lắp đặt mành tre
Kiểm tra công tác lắp đặt mành tre

Bước 3: Kiểm tra dây kéo và thử 

Sau khi lắp đặt mành tre xong cần kiểm tra lại bộ dây kéo và thả mành tre xuống tự do sau đó cùng dây kéo lên để xem có bị kẹt hay bị vướng gì không, nếu ổn định thì có thể đưa vào sử dụng.

Như vậy, với 3 bước đơn giản, các bạn cũng có thể tự lắp đặt mành tre tại nhà mà không cần tốn phí dịch vụ. Nếu các bạn không có điều kiện để lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ lắp đặt tại nhà hiệu quả và an toàn hơn.

Share this

0 Comment to "Lắp đặt mành tre đơn giản với 3 bước tại nhà"

Đăng nhận xét