Bảng báo giá mành rèm che nắng bằng tre trúc

Bảng báo giá mành rèm tre trúc ngoài trời với nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã đang được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Rèm tre trúc chống mưa nắng với đặc điểm tre trúc tự nhiên, được gia công bởi các làng nghề truyền thống phía Bắc đảm bảo chất lượng về độ bền, đẹp, giá cả hợp lý. Để tiện tham khảo mời quý khách hàng xem bảng báo giá rèm tre
Bảng giá rèm tre trúc
Bảng giá rèm tre trúc
Đến với VIETBAMBOO, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí. Đặc biệt, giao hàng và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Có nhiều chính sách hậu mãi chu đáo như thay dây, thay rèm che nắng miễn phí cho khách hàng cũ, bảo trì miễn phí, hỗ trợ mua rèm cửa với giá ưu đãi.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT -  giảm ngay 10% hoặc bao công lắp đặt với khách hàng đặt trên 30m2 ở nội thành TP. Hồ Chí Minh.


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ
HOTLINE: 0938 64 95 07
Email: mansaosky@gmail.com


Các loại mành tre giá rẻ được cung cấp tại SkyBlinds

Mành trúc: 

Mành trúc phủ PU bóng cánh gián

Mành trúc phủ PU bóng màu tự nhiên
 • Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. 
 • Mành trúc được dùng nhiều cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 95.000đ-130.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2,3.

Mành tre Bắc Ninh: 

Mành tre Bắc Ninh với nan tre nhỏ, độ bền cao, đẹp

 • Đặc điểm là tre tự nhiên ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0.3- 0,5cm, có độ thẫm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, hoặc trong nhà. 
 • Mành tre Bắc Ninh có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-165.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại màn sáo tre Bắc Ninh loại 1,2,3.

Mành tre rừng Trung Du:

Mành tre rừng làm từ cật tre, bền, đẹp

 • Đặc điểm là tre rừng tự nhiên ở khu vực đồi núi Trung Du Bắc bộ, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0,5cm, nan dày, được phủ sơn bóng, chịu được mưa nắng ngoài trời.
 • Mành tre rừng có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.Mành tre nứa:


 • Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, được cạo vỏ nhìn đẹp, bền, phủ PU bóng 2 mặt, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. 
 • Mành nứa có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 160.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.Bảng báo giá mành rèm che nắng bằng tre trúc

Bảng giá mành tre trúc ngoài trời
Bảng giá mành tre trúc ngoài trời
Bảng giá mành rèm tre trúc che nắng ngoài trời
Bảng giá mành rèm tre trúc che nắng ngoài trời 

Mành tre trúc che nắng ngoài trời với giá tốt
Mành tre trúc che nắng ngoài trời với giá tốt

Rèm sáo tre trúc che nắng bằng tre trúc
Rèm sáo tre trúc che nắng bằng tre trúc
Bảng giá mành tre trúc chống nắng tại TP. Hồ Chí Minh
Bảng giá mành tre trúc chống nắng tại TP. Hồ Chí Minh

Báo giá màn sáo tre trúc che nắng bằng tre trúc
Báo giá màn sáo tre trúc che nắng bằng tre trúc
Bảng báo giá màn sáo mành tre trúc che nắng trong nhà
Bảng báo giá màn sáo mành tre trúc che nắng trong nhà


Tìm kiếm google: Mành rèm tre trúcRèm che cửa sổMẫu rèm tre trúcRèm tre cao cấpRèm ngoài trời, Báo giá rèm tre trúc

5 Responses to "Bảng báo giá mành rèm che nắng bằng tre trúc"

 1. báo giá hộ m qua mail: bimxe92@gmail.com giá tốt lấy nhiều b nhé

  Trả lờiXóa
 2. mình muốn đặt rèm trúc che nắng: 1 tấm cao 2,3m rộng 90cm và 1 tấm cao 1,3m rộng 90cm, báo giá mình với nhé đt 0983403042

  Trả lờiXóa
 3. Cho hoi nhieu m rem che truc vay

  Trả lờiXóa
 4. đang quan tâm, call 0915.755.800

  Trả lờiXóa